Visual & Audio System

ระบบภาพและเครื่องเสียง

บริการออกแบบและกำหนดรุ่นและระดับของอุปกรณ์ แสดงภาพ ระบบเสียง และ  ระบบ Video Conference ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้งาน พร้อมทั้งตอบโจทย์การบริหารงบประมาณที่เหมาะสม เราเป็น Authorized Dealer ของแบรนด์ผู้พัฒนาระบบภาพและเสียงชั้นนำ อาทิ  BOSE, YAMAHA, Panasonic, NEC, EPSON, SONY, TOA, POLYCOM 

เรามีทีมงานที่มีความรู้และความชำนาญในตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการเทรนนิ่งจากผู้ผลิตโดยตรง ที่จะสามารถระบุรุ่นของอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน มีประสบการณ์ในการติดตั้ง และพร้อมที่จะให้ความรู้แนะนำการใช้งานแก่ผู้ใช้งาน  (Onboard Training)

- ระบบเครื่องเสียง  Audio System
- ระบบโปรเจคเตอร์และระบบจอแสดงผล - Visual & Signage System
- ระบบประชุมทางไกล -  VDO Conference System 

Audio  Systems

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ชั้นนำ กับประสบการณ์กว่า 40 ปี ของทีมงานผู้ชำนาญการในระบบเสียง เราให้บริการออกแบบ และติดตั้งอุปกรณ์เสียงด้วยทีม Sound Engineer มืออาชีพที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในการใช้สอยตามบริบทของห้องประชุมในทุกลักษณะ เราให้บริการระบบเเสียงที่ครบวงจร อาทิ ระบบกระจายเสียง  ระบบ Mixer, Controller, ระบบไมโครโฟน สำหรับการใช้งานตั้งแต่ ห้องประชุมเล็ก ห้องประชุมขนาดใหญ่  ห้องสัมมนา  ห้องจัดเลี้ยง ห้องเทรนนิ่ง เราเป็นตัวแทนขายของแบรนด์ชั้นนำระบบเสียงเช่น BOSE QSC TOA YAMAHA 

Visual Systems

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ของทีมงานผู้ชำนาญการในระบบเสียง เราให้บริการออกแบบ และติดตั้งอุปกรณ์เสียงด้วยทีม Sound Engineer มืออาชีพที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในการใช้สอยตามบริบทของห้องประชุมในทุกลักษณะ เราให้บริการระบบเเสียงที่ครบวงจร อาทิ ระบบกระจายเสียง  ระบบ Mixer, Controller, ระบบไมโครโฟน สำหรับการใช้งานตั้งแต่ ห้องประชุมเล็ก ห้องประชุมขนาดใหญ่  ห้องสัมมนา  ห้องจัดเลี้ยง ห้องเทรนนิ่ง เราเป็นตัวแทนขายของแบรนด์ชั้นนำระบบเสียงเช่น BOSE QSC TOA YAMAHA 

 Visual Systems

& Digital Signage

เราเป็นตัวแทนของผู้ผลิตสินค้าอุปกรณ์งานภาพ หรือ Visual System ประเภทโปรเจ็คเตอร์ จอทีวี LED และ VDO wall ของแบรนด์ชั้นนำอาทิ NEC EPSON Panasonic โดยเรามีทีมงานผู้มีความรู้ความชำนาญในส่วนของเสปคสินค้าอย่างละเอียด ที่พร้อมจะให้คำแนะนำและคัดเลือกอุปกรณ์ โปรเจ็คเตอร์และทีวี ที่จะตอบโจทย์ลักษณะการใช้งาน และ สภาพแวดล้อมของห้อง เพื่อให้ประสบการณ์การประชุม สัมมนา หรือ เทรนนิ่งนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุด

SOUND & VISUAL SYSTEM

Diagram sound-visual-03.jpg

VDO Conference

บริการออกแบบ จัดจำหน่ายและติดตั้งระบบ Video Conference หรือระบบห้องประชุมทางไกลผ่านระบบ Network ที่มีความเสถียรสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญการในเทคโนโลยี Video Conference พร้อมประสบการณ์ในการติดตั้งและบริการหลังการขาย กับสินค้าแบรนด์ชั้นนำอาทิ Panasonic   อ่านต่อ>>

connection_image01_1.jpg

Why Automation Service? – Meeting Room Solution

"บริการออกแบบและก่อสร้างห้องประชุมแบบครบวงจร"

Design by Experienced Professionals

ออกแบบโดยมัณฑนากรและ

วิศวกรมืออาชีพ

บริหารและออกแบบโดย วิศวกร

(Sound Engineer และ Electrical Engineer) พร้อมทั้งมัณฑนากร ที่มีประสบการณ์ในงานห้องประชุมขององค์กร, รัฐวิสาหกิจ หรือ สถาบันขนาดใหญ่

Trusted Brand Quality

ตัวแทนจำหน่ายจากแบรนด์ชั้นนำ  Authorized Dealer

เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของระบบภาพและเสียงโปรเจคเตอร์ อาทิ Yamaha, Bose, TOA, Panasonic, EPSON, NEC พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษา แนะนำ ออกแบบและคัดเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานและการบริหารงบประมาณของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

More than 45 Years Experience

ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 45 ปี

ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าอย่างเอาใจใส่มาโดยตลอด พร้อมด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ มีทัศนคติที่ดีในการทำงานและแก้ปัญหา ทำให้บริษัทเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในวงการอุตสาหกรรม โรงงานหน่วยงานรัฐและบริษัทเอกชนชั้นนำมากมาย มากกว่า 45 ปี และเราจะไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเพื่อที่จะได้มอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าที่มีค่าของเราตลอดไป

After Sales Service

รับประกันงานติดตั้ง

พร้อมทีมงานบริการหลังการขาย

เรามีการรับประกันคุณภาพของการติดตั้งและบริการในการเทรนนิ่งและให้คำแนะนำในการใช้วัสดุอุปกรณ์ ด้วยทีมงานบริการมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และความรู้ พร้อมให้บริการเพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์การใช้งานห้องประชุมอย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่น

© Copyright AUTOMATION SERVICE 2019

Get a Quote
arrow&v

AUTOMATION SERVICE

MEETING ROOM SOLUTION