Ambient Design

งานออกแบบสภาพแวดล้อม

บริการออกแบบสภาพแวดล้อมของห้องประชุม ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะหลายๆครั้งการติดตั้งอุปกรณ์ระบบเสียงและภาพที่ดี อาจไม่เพียงพอที่จะทำให้อุปกรณ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือเพียงพอที่จะทำให้ประสบการณ์ในการใช้งานห้องประชุมเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การออกแบบสภาพแวดล้อมภายในห้องเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การใช้ห้องประชุมเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

เรามีทีมงานวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ออกแบบด้วยระบบ Sound Simulator  พร้อมอุปกรณ์วัดค่า dB, Feedback, Reflect Measurement รวมไปถึงการออกแบบระบบและปริมาณไฟส่องสว่างด้วยระบบ Lux Calculating Model

SMART

SOUND ABSORBER

ระบบผนังกันเสียงและ
ลดเสียงก้องภายในห้องประชุม

SMART

PARTITION WALL

ระบบผนังกั้นห้องประชุม
ที่ช่วยเพิ่มประโยชน์
การใช้งานของห้อง

SMART

LIGHTING DESIGN

ระบบไฟแสงสว่างที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามฟังก์ชันการใช้งานประชุมหรือนำเสนองาน

SMART

FLOOR MATERIAL

บริการติดตั้งระบบพื้นพิเศษ
ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม
สำหรับห้องประชุม

Smart

Sound Absorber

ระบบผนังซึมซับเสียง

และลดเสียงก้องภายในห้องประชุม

เสริมประสิทธิภาพการใช้งานของห้องประชุม ด้วยการติดตั้งผนังซึมซับเสียงที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะท้อนของระบบเสียง ที่ช่วยให้การใช้งานห้องประชุมระหว่างงานสัมมนา อบรม หรือการนำเสนองาน เป็นไปได้อย่างราบรื่น พร้อมทั้งไม่สร้างมลภาวะทางเสียงให้เล็ดลอดออกจากห้องประชุม

 
แผ่นผ้าอะคูสติก
แผ่นไม้เจาะรูอะคูสติก
แผ่นโพลีเอสเตอร์อะคูสติก

Smart

Partition Wall

ระบบผนังกั้นห้องประชุม

ที่ช่วยเพิ่มประโยชน์การใช้งานของห้อง

ผนังกันห้องแบบปรับเปลี่ยนได้ หรือ Smart Partition Wall ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการและประโยชน์การใช้สอยของการใช้งานของฟังก์ชันห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ให้สามารถปรับเปลี่ยน Layout ของห้องประชุมรองรับโจทย์การใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า

 

Smart

Lighting Design

ระะบบไฟแสงสว่างที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

ตามฟังก์ชั่นการใช้งานประชุมหรือนำเสนองาน

บริการออกแบบระบบไฟด้วยทีมงานวิศวกรและ

Lighting Designer ที่ออกแบบระบบและปริมาณไฟส่องสว่างด้วยระบบ Lux Calculating Method ที่นอกจากเพิ่มเติมความสวยงามให้กับบรรยากาศภายในห้องแล้ว ยังสามารถใช้งานได้จริงด้วยการดีไซน์ Software ควบคุมอัจฉริยะตามรูปแบบการใช้งาน อาทิ  Meeting Scene หรือ Presentation Scene
 

 

Smart

Flooring Material

บริการติดตั้งระบบพื้นพิเศษ ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับห้องประชุม

การคัดเลือกวัสดุพื้นห้องประชุมที่ดี ต้องมีคุณสมบัติที่ทนต่อการใช้งานและต้องมีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของห้องประชุม และที่สำคัญที่สุดคือคุณสมบัติการซึมซับเสียง ไม่ทำให้เกิดค่าเสียงสะท้อนที่จะส่งผลให้ห้องประชุมเกิดเสียงก้องซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้อุปกรณ์เสียงทำงานได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพ วัสดุพื้นที่เหมาะสำหรับงานห้องประชุมอาทิ พื้นพรมที่มีคุณสมบัติการซึมซับเสียงได้ดี หรือ Smart Vinyl ระบบคลิ๊กล็อคที่ติดตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ต้องใช้กาว มีคุณสมบัติทนต่อความชื้นและทำความสะอาดง่าย

Smart PVC floor

Carpet

 

Why Automation Service? – Meeting Room Solution

"บริการออกแบบและก่อสร้างห้องประชุมแบบครบวงจร"

Design by Experienced Professionals

ออกแบบโดยมัณฑนากรและ

วิศวกรมืออาชีพ

บริหารและออกแบบโดย วิศวกร

(Sound Engineer และ Electrical Engineer) พร้อมทั้งมัณฑนากร ที่มีประสบการณ์ในงานห้องประชุมขององค์กร, รัฐวิสาหกิจ หรือ สถาบันขนาดใหญ่

Trusted Brand Quality

ตัวแทนจำหน่ายจากแบรนด์ชั้นนำ  Authorized Dealer

เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของระบบภาพและเสียงโปรเจคเตอร์ อาทิ Yamaha, Bose, TOA, Panasonic, EPSON, NEC พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษา แนะนำ ออกแบบและคัดเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานและการบริหารงบประมาณของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

More than 45 Years Experience

ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 45 ปี

ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าอย่างเอาใจใส่มาโดยตลอด พร้อมด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ มีทัศนคติที่ดีในการทำงานและแก้ปัญหา ทำให้บริษัทเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในวงการอุตสาหกรรม โรงงานหน่วยงานรัฐและบริษัทเอกชนชั้นนำมากมาย มากกว่า 45 ปี และเราจะไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเพื่อที่จะได้มอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าที่มีค่าของเราตลอดไป

After Sales Service

รับประกันงานติดตั้ง

พร้อมทีมงานบริการหลังการขาย

เรามีการรับประกันคุณภาพของการติดตั้งและบริการในการเทรนนิ่งและให้คำแนะนำในการใช้วัสดุอุปกรณ์ ด้วยทีมงานบริการมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และความรู้ พร้อมให้บริการเพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์การใช้งานห้องประชุมอย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่น

© Copyright AUTOMATION SERVICE 2019

Get a Quote
arrow&v

AUTOMATION SERVICE

MEETING ROOM SOLUTION